• :

TÍCH CỰC CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

heartheartheart Với chủ đề “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch” CĐCS, chi đoàn, liên đội Trường TH Bình Minh đã phối hợp cùng nhau phát động toàn thể công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, học sinh chung tay đẩy lùi giặc COVID vì cuộc chiến này không của riêng ai! Với tinh thần nhiệt huyết, tất cả vì ngày mai chiến thắng, toàn trường đã thu được kết quả như sau:

• 620kg gạo tham gia cùng Liên đoàn Lao động TP tặng các đơn vị và công đoàn viên khó khăn trong nhà trường.
  • Tham gia cùng Đoàn phường Rạch Dừa hoàn thành 1000 tấm kinh chống giọt bắn và 500 tai giả gửi tuyến đầu phòng, chống dịch.
  • Hàng trăm bức tranh và các bài văn thơ tuyên truyền, hưởng ứng, cổ động phong trào chống dịch…
  • CB-GV-NV của trường tích cực tham gia vào đội tình nguyện viên test covid cho nhân dân trong thành phố Vũng Tàu.

Hành động nhỏ- ý nghĩa lớn, tất cả vì sự bình yên của Thành phố biển thân yêu!heartheartheart

Năm 2022 : 12.223
Thông báo mới nhất